Khách sạn Palace Hạ Long

 Khách sạn Palace nằm vươn mình trên nền bến tàu Hạ Long, có một tầm nhìn khá đẹp hướng ra phía Vịnh Hạ Long kỳ vĩ.

Khách sạn được xây dựng bao gốm 16 tầng với 110 phòng được chia thành nhiều loại: phòng Superior, Deluxe, Premium Suite và Executive Suite đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của du khách. Tất cả các phòng đều được thiết kế theo phong cách kết hợp hài hòa của phương tây hiện đại với nét truyền thống phương đông cùng sự nồng ấm của người Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời khi đến du lịch Hạ Long.

Khách sạn Palace cao 16 tầng

Khách sạn Palace cao 16 tầng

Khách sạn Palace Hạ Long thì gần nhiều địa điểm thuộc di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long nổi tiếng: đảo Cát Bà, bãi biển Bãi Cháy, khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu cùng nhiều nhà hàng và trung tâm thương mại. Do đó rất thuận lợi cho du khách đến những nơi đó.

Hồ bơi cung cấp những phút giây thư giãn cho du khách

Hồ bơi cung cấp những phút giây thư giãn cho du khách

Nằm ở tầng trệt của Palace Hạ Long là nhà hàng Hạ Long Diamond phục vụ các món ăn đặc sản 3 miền Việt Nam cùng những món ăn mang phong cách Châu Âu hay Trung Hoa chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các du khách khi đến Hạ Long du lịch. Khu ẩm thực ngoài trời sẽ mang đến cho bạn những bữa tiệc đồ nướng hải sản độc đáo.

Bên cạnh đó, khách sạn còn có bar, hồ bơi, phòng tập thể dục và đặc biệt là phòng hội thảo White Pearl với sức chứa 600 người, được chia thành nhiều phòng họp nhỏ bằng vách ngăn di động cùng với hệ thống thiết bị âm thanh hiện đại nên rất phù hợp với việc tổ chức các hội thảo, hội nghị, các bữa tiệc chiêu đãi,…

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các khách sạn ở Hạ Long khác theo link này >> http://dulichhalongquangninh.com/khach-san-ha-long/