Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới và là địa danh duy nhất hai lần được tôn vinh là di sản thiên nhiên thế giới.

Vịnh hạ Long có diện tích khoảng 1.553km2 bao gồm 1.969 hòn đảo. Vịnh Hạ Long có thể coi là vịnh đẹp nhất nước ta có chứa nhiều giá trị  mang tính quốc tế toàn cầu đặc biệt là giá trị địa chất, giá trị cảnh quan hấp dẫn khách du lịch trong nước và ngoài nước đến với tour vinh Ha Long.

vinh ha long di san thien nhien the gioi

Vịnh Hạ Long một di sản thiên nhiên thế giới

Hạ Long như được thiên nhiên khá ưu ái khi  được thiên nhiên ban tặng những sắc đẹp riêng , vĩnh cửu với Đá, Núi, Biển. Tất cả là một bức tranh của Hạ Long, thay đổi theo từng khoảnh khắc của thời  gian từ sáng sớm đến bình minh. Khám phá vịnh Hạ Long kỳ vĩ mang lại cho đất nước ta thêm một nét đẹp riêng, một khu du lịch mới . Vì vậy, theo sự đánh giá, phân tích của các chuyên gia cùng với sự yêu mến của mọi người trên thế giới Hạ Long được bình chọn là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Vịnh Hạ Long có giá trị cảnh quan khá đặc biệt, được coi là một kiệt tác nghệ thuật của nhân loại, với màu sắc hài hòa, màu sắc phân phối hợp lý, không gian yên tĩnh, thoáng mát, phù hợp cho thư  giãn, ngắm cảnh , du thuyền. Không những thế đồi núi nơi đây với những hình thù đặc biệt, dáng đứng kỳ vĩ, tạo một thiên nhiên đặc biệt cho nơi đây. Khi đến với Hạ Long có thể ghé thăm 6 địa điểm hấp dẫn khách du lịch.

Không chỉ đẹp về cảnh quang, núi trời biển Hạ Long còn được biết đến nhiều với các loại thủy hải sản vô cùng tươi ngon.Trong điều kiện lý tưởng, nguồn nước sạch và giàu chất dinh dưỡng Vịnh Hạ Long có đến 315 loài cá và 450 động vật thân mềm; là sinh sống và phát triển của nhiều loại hải sản có giá trị cao mà không phải nơi nào cũng có được như: Tôm, Cua, Ghẹ, Mực, Ngán , Hào, Bào Ngư, Hải Sâm,Cá Song, Cá Trình…

Tìm hiểu thêm về >> https://dulichhalong360.com/tour-theo-ngay/du-lich-ha-long-1-ngay/kham-pha-ha-long-1-ngay-sieu-tiet-kiem/

hai san cua du lich ha long

Hải sản của Hạ Long

Với những điều kiện tự nhiên ưu đãi và những danh hiệu của mình, Vịnh Hạ Long là nơi thu hút du khách du lịch quốc tế lớn nhất trong tổng số 6 di sản thế giới tại Việt Nam thời gian qua Số lượng các tour du lịch ngày càng nhiều. Vì vậy, hành trình đến với du lịch Hạ Long Tuần Châu giá rẻ luôn là một trong những ưu tiên số 1 của tất cả các du khách quốc tế khi đến với Việt Nam.