Chương trình Du Lịch Hạ Long 2020 cung cấp các Tour Du Lịch Hạ Long giá tốt nhất. Vịnh Hạ Long đã là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Du Lịch Hạ Long không chỉ hấp dẫn du khách vào những ngày hè mà còn hot vào những ngày thường. Ngay bây giờ, quý khách hàng có thể đặt Tour Du Lịch Hạ Long trực tuyến với các chương trình khuyến mãi hàng ngày. Tour Hạ Long gồm có nhiều chương trình tour theo ngày: Hạ Long 1 ngày, Hạ Long 2 ngày, Hạ Long 3 ngày, Hạ Long ngủ tầu, Hạ Long Cát Bà, Hạ Long Tuần Châu… những chiếc du thuyền Hạ Long sẽ đưa bạn khám phá mọi hang động và quang cảnh tuyệt đẹp trên vịnh Hạ Long
Chiếc thuyền độc mộc vẫn còn nguyên vẹn

Khám phá chiếc thuyền độc mộc cổ và lớn nhất ở Hạ Long

Hiện nay du lịch biển Hạ Long là một trong những địa điểm hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước rất nhiều. Ngoài những danh lam thắng cảnh hay đặc sản nơi đây còn có các di tích lịch sử lâu năm.

Nét hoang sơ đảo Ngọc Vừng

Khám phá đảo Ngọc Vừng trong chuyến du lịch Hạ Long hè 2016

Đảo Ngọc Vừng thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Những năm gần đây, du lịch Vịnh Hạ Long ngày càng phát triển thì đảo Ngọc Vừng cũng trở thành điểm du lịch hấp dẫn các du khách khi đến với nơi đây.

Chùa Hồ Thiên có lịch sử khá lâu đời

Vãn cảnh chùa cổ Hồ Tiên – Di tích lịch sử văn hóa Yên Tử.

Nếu bạn có 1 tour du lịch Hạ Long – Yên Tử thì hãy cùng chúng tôi khám phá chùa cổ Hồ Tiên – Di tích lịch sử văn hóa của Yên Tử.

Vịnh Hạ Long một di sản thiên nhiên thế giới

Bảng giá khuyến mãi các tour du lịch Hạ Long

Tháng 3 – Tháng đầu xuân và cũng là tháng để mọi người chuẩn bị cho những chuyến đi khám phá, tham quan khắp nơi của mình. Và để chào mừng năm mới với nhiều thành công mới cũng như cảm ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, công ty du lịch Khát Vọng Việt có đưa ra chương trình khuyến mãi với nhiều tour du lịch hấp dẫn.

Bên trong hang Đầu Gỗ - Hạ Long

Khám phá hang động Hạ Long – Hang Đầu Gỗ

Đến với các tour vinh Ha Long thì không thể không tham quan các hang động nơi đây. Cùng với động Thiên Cung, Hang Sửng Sốt,…Hang Đầu Gỗ cũng là một địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách đến tham quan.

vịnh Hạ Long

Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới và là địa danh duy nhất hai lần được tôn vinh là di sản thiên nhiên thế giới.

Biểu diễn cá heo tại Tuần Châu - Hạ Long

Xem biểu diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển tại Tuần Châu – Hạ Long

Nếu dự định đi du lịch Hạ Long, các bạn hãy dành thời gian đi xem cá heo, hải cẩu, sư tử biển biểu diễn. Chắc chắn sẽ rất thú vị.

Vật phẩm được bày bán ở chợ

Thích thú du lịch chợ Đêm Hạ Long

Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long – thành phố biển ồn ào, náo động với hàng ngàn du khách đến mỗi ngày nhưng nếu có dịp đi hạ long du lịch bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước một Hạ Long yên bình mang vẻ đẹp dịu dàng nữ tính.

Du lịch Hạ Long

Du lịch Hà Nội – Hạ Long

Ngày 01: Hà Nội – Hạ Long ( Ăn bữa: Trưa + Tối )

Tour du lịch Hạ Long là hành trình đưa khách du lịch tham quan vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ của Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 di sản thiên nhiên thế gi ới hiện đại. Hãy tham gia hành trình khám phá du lịch vịnh Hạ Long để hiều tại sao Vịnh Hạ Long được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Bạn có thể tham khảo tour du lịch Hạ Long Sapa để được đồng thời khám phá 2 trung tâm du lịch lớn nhất tại miền bắc là Hạ Long và Sapa nhé