Hè vui cùng khu du lịch biển Đồ Sơn

Du lịch biển luôn là điểm đến của du khách trong mỗi dịp hè đến. Hè 2014 đã đến cùng với cái nắng nóng theo quy luật năm sau nóng hơn năm trước thì đi du lịch là điều không thể thiếu của du khách xa gần cả miền Bắc và miền Nam. Hè này hãy cùng chúng tôi dạo qua miền bắc và tìm hiểu những nét đẹp du lịch ở đây.

Đầu tiên, hãy cùng chúng tôi đến với Hải Phòng. Nhắc đến Hải Phòng chắc du khách nào cũng đều biết đến du lịch biển Đồ Sơn. Đây là một tour du lịch được đông đảo rất nhiều du khách lựa chọn trong dịp hè mỗi khi muốn đi du lịch.

du lịch đồ sơn

Khung cảnh đơn sơ nhưng tuyệt đẹp ở khu du lịch Đồ Sơn

Đến với du lịch biển Đồ Sơn, du khách được hòa mình vào với thiên nhiên với những con người Hải Phòng suồng sã, thân thiện và vô cùng cởi mở. Thiên nhiên dường như ưu ái ban tặng cho Đồ Sơn những gì tinh túy nhất để nơi đây trở thành một địa điểm du lịch vô cùng đẹp và thu hút. Du khách đến Đồ Sơn có thể tìm hiểu trước vẻ đẹp của Đồ Sơn qua sách báo, mạng. Bởi nơi đây là địa điểm du lịch hấp dẫn nên được xuất hiện khắp nơi trong các trang diễn đàn du lịch. Tôi xin giới thiệu với bạn đọc nếu muốn tìm hiểu về vẻ đẹp khu du lịch Đồ Sơn thì có thể tìm hiểu tại đây.

Đồ Sơn có rất nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt vời phải kể đến như: Đảo hòn Dáu, bến nghiêng – cũng là một cảng của Hải Phòng, hay như bến tàu không số – nơi bắt đầu của con đường huyền thoại mang tên đường Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước, dân tộc Việt Nam. Ngoài ra, đến Đồ Sơn du khách còn được nghe đến tên một ngôi biệt thự vừa lạ vừa quen đó chính là ngôi Biệt thự Bảo Đại – một vị vua cuối cùng của triều đình nhà Nguyễn cũng  là vị vua cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam. Du khách muốn biết thêm về Biệt Thự Bảo Đại có thể tìm hiểu thêm tại http://congtydulichmiennam.com/tin-tuc-du-lich/biet-thu-bao-dai-do-son/

Sau khi nghe tôi giới thiệu về Đồ Sơn bạn có bị kích thích không? Nếu có thì hãy nhanh chóng chuẩn bị hành lý cùng chúng tôi đến với tour du lịch Đồ Sơn vô cùng hấp dẫn trong dịp hè này nhé! Cùng tham khảo lịch trình và giá tour của tour du lịch Đồ Sơn 3 ngày 2 đêm