Đảo Cô Tô Thiên đường của tạo hóa đã ban tặng cho Hạ Long

Hạ long thiên nhiên đã tạo hóa cho nới đây một sức hút vô cùng hấp dẫn với vẻ đẹp dịu dàng, ngút ngàn, hoang sơ và êm đềm ẩn mình ở vùng Đông Bắc của Tổ quốc. Nơi đây với rất nhiều những địa điểm du lịch đẹp và ấn tượng luôn đem lại cho khách du lich cảm giác như được lạc mình với trốn tiên cảnh đẹp không lối thoát ở nơi đây. Trong đó không thể không kể đến Đảo Cô Tô một danh thắng môt địa điểm du lịch với vẻ đẹp thuần khiết tư nhiên .  Khi đến với đảo Cô Tô du khách trước hết phải dừng chân tại cảng Cái Rồng (Vân Đồn) để mua vé tàu. Trong lúc chờ đợi tàu, bạn khó có thể bỏ qua cảnh bình minh đẹp hút hồn nơi đây. Với hàng chục hòn đảo lớn nhỏ khác nhau với diện tích tự nhiên gần 4.000km vuông.  Với vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc hiện có Đảo Cô Tô đang từng bước từng bước chứng tổ với du khách thế giới và du khách Việt Nam rằng Tôi là điểm đến điểm lưa chọn hàng đầu cho những chuyến du lịch cùng người thân bạn bè.

Đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô

Với không gian thoáng mát bao quanh bốn bề là nước, nên khí hậu ở vùng biển đảo Cô Tô nơi đây luôn thoáng mát. Không gian mãn nhãn của biển biếc quyện với những đám mây trắng ngần dần hiện lên thu phục lòng người. Mọi căng thẳng dường như được xua tan hết khi bạn tiến gần hơn tới biển.

Đến với Đảo Cô Tô du khách sẽ được trải nghiêm với rất nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn như Trạm Hải Đăng Cô Tô, Nhà lưu niệm Bác Hồ, Cầu Mỵ, Bãi Tắm Bác Hồ , Bãi Tắm Hồng Vàn, Đảo Cô Tô Con

Góp phần không nhỏ tạo nên cảnh đẹp trên biển Cô Tô đó là những cô bác miệt mài cào ngao từ lúc mặt trời mới ló  cho tới khi nắng đã chiếm trọn không gian biển cả. Cảnh sắc thật đẹp khi bạn có thể dành thời gian sải bước trên “Con đường Tình yêu”. Men theo bờ biển dài hơn 2km nhà những viên gạch màu đỏ được xếp lai với nhau. Nằm cách Trung tâm thị trấn Cô Tô khoảng 100m với hai bên là hai hàng dương xanh ngắt, lay theo gió.  Con Đường Tình yêu gợi cảm giác vô cùng lãng mạn cho những cặp tình nhau tay trong tay cùng nhau sải bước trên con đường này.

Đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô

Hoàng hôn trên Bãi Tình yêu là thời khắc mà không ai nên bỏ qua khi đặt chân tới những vùng đất biển thống trị. Đặc biệt, khi đến với đảo Cô Tô, bạn không thể nào bỏ lỡ những giờ phút ngắm nhìn mặt trời vội vã ẩn mình sau núi.

Hy vọng, với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, bãi biển đẹp đầy cuốn hút hoang sơ, không khí trong lành, người dân thân thiện, Cô Tô trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn, đầy sức hút với mỗi du khách không chỉ mùa hè mà tất cả các mùa khác trong năm.