Vui chơi giải trí tại công viên Quốc tế Hoàng Gia

Khu công viên Quốc tế Hoàng Gia nằm gần chợ đêm Hạ Long. Đây là một khu vui chơi giải trí rất rộng lớn với diện tích khoảng 10 ha, kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật dân tộc. Tại đây có rất nhiều địa điểm vui chơi, giải trí như bãi tắm nhân tạo, vườn hoa lan, nhà ma, bãi bắn cung, biểu diễn múa rối nước, phòng tranh mỹ thuật,….cùng các cửa hàng ăn Á – Âu đáp ứng được hầu hết nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt, gần công viên Quốc tế Hoàng Gia còn có khu du lịch sinh thái đảo Rêu thu hút được rất nhiều khách du lịch. Du khách có thể đi ca nô từ công viên ra đó để ngắm nhìn nhiều loại chim quý, cây cảnh, cá biển,….Nếu có tour đi Hạ Long, bạn có thể đến đây là thưởng thức các tiết mục hết sức đặc sắc để hiểu thêm về các loại hình nghệ thuật dân tộc Việt Nam.

Công viên quốc tế Hoàng Gia

Công viên quốc tế Hoàng Gia

Một số địa điểm nổi bật của công viên:

1. Nhà hát ca múa nhạc dân tộc

Đây là nơi diễn ra các tiết mục văn hóa đậm đà bản sắc của dân tộc Việt Nam ta như Trầu văn, múa Champa, mời trầu,…..Đến đây du khách có thể hòa mình vào những lời ca, điệu múa du dương, nhẹ nhàng và hiểu hơn về nét đẹp của Việt Nam được lưu giữ từ ngàn đời nay. Đặc biệt, du khách có thể tham gia múa Sạp cùng vơi các diễn viên ở đây. Hàng ngày, thường có 3 show diễn được diễn ra vào lúc 19h30; 20h45; 21h45.

Có thể các bạn quan tâm đến những địa điểm du lịch ở Hạ Long. Có thể click https://dulichhalong360.com/dia-diem-giai-tri/thong-tin-dia-diem-du-lich-o-ha-long/ để có những thông tin bổ ích đó.

2. Nhà hát múa rối nước

Múa rối nước là nét văn hóa phi vật thể đặc sắc của dân tộc Việt Nam, thường được diễn ra vào dịp lễ hội làng, ngày Tết. Do tính đặc sắc nên múa rối nước đã nhanh chóng trở thành nghệ thuật truyển thống được lưu giữ và bảo tồn. Khi đến nhà hát múa rối nước ở công viên Quốc tế Hoàng gia bạn sẽ được thưởng thức những tiết mục hết sức độc đáo, thu hút được nhiều du khách đến đây nhất là khách du lịch nước ngoài bởi múa rối thì có ở rất nhiều quốc gia những múa rối nước chỉ có ở Việt Nam. Hàng ngày, có 3 show diễn vào lúc 18h30; 19h45; 20h45.

Nhà hát múa rối nước

Nhà hát múa rối nước

>> Các bạn cũng có thể lựa chọn xem biểu diễn cá heo, hải cẩu sư tử biển tại đây.

Nhà mỹ thuật

Đây là nơi trưng bày trên 200 bức tranh của các danh hoạ hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài như “Thu hoạch Hoa quả” của Bùi Xuân Phái, “chân dung cô gái” của Nguyễn Tư Nghiêm… Ngoài ra, nơi đây cũng trưng bày các bức tượng đá, phù điêu Chàm và đồ chạm gỗ với nhiều đề tài, thể loại khác nhau của nhiều tác giả.

Khinh khí cầu

Cho đến hiện nay, khinh khí cầu là trò chơi giải trí duy nhất ở Hạ Long. Du khác ngồi trên khinh khí cầu có thể thỏa thích ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long, di sản thế giới trên cao. Rất tuyệt vời phải không? 

Trung tâm mua sắm cao cấp

Nằm cạnh khu bãi tắm Bãi Cháy với 25 toà nhà và 138 gian hàng. Đây là nơi tập trung rất nhiều sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Pierre Cardin, Khai Silk, Bossini,….

Tìm hiểu về tour Hà Nội Hạ Long 1 ngày nếu bạn không có nhiều thời gian ghé thăm nhé.