Khám phá hang dơi kỳ bí ở đảo ngọc Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc không chỉ được biết đến với thiên nhiên hoang sơ kỳ thú, các danh lam thắng cảnh tuyệt vời. Đi Phú Quốc du lịch du khách không những được khám phá những danh lam thắng cảnh tuyệt vời ở đảo ngọc mà du khách còn có cơ hội khám phá hang dơi kỳ bí ở Phú Quốc.

Khám phá Hang dơi , một điểm đến thú và mạo hiểm cho những người năng động ưa thích sự thách thức.  Ngược dòng suối Tranh lên đến thượng nguồn là thác suối Tranh. Không hùng vĩ như Đam Ri , kiêu sa như Prenn , thác suối Tranh  cũng đủ huyễn hoặc viễn khách. Tiếp vượt qua những mỏm đá cheo leo , hiểm trở chúng tôi đến với hang Dơi.

Hang dơi ở Phú Quốc

Hang dơi ở Phú Quốc

Khám phá hang dơi đầy kỳ bí là niềm yêu thích của nhiều du khách, không cần phải có nhiều thời gian mới đi du lịch được mà các bạn có thể đi tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm cũng đủ thời gian để khám phá vẻ đẹp nơi đây rồi.

Hang Dơi – một hang núi hiểm trở nằm trên ngọn Suối Tranh. Hang Dơi có độ sâu chừng 50 m với nhiều nhũ đá đẹp và lạ mắt , đây còn là nơi sinh sống của rất nhiều dơi, có lẽ thế nên tên gọi Hang Dơi cũng xuất phát từ đó.   Thác nước nơi đầu nguồn thật lãng mạng , từng mảng nước trắng xóa như xóa tan đi bao nhiêu mệt nhọc của cuộc sống cứ tuông trào tuông trào không dứt. Muốn đến hang Dơi các bạn phải vượt lên đến đầu nguồn ngọn thác , băng qua những dốc núi cheo leo hiểm trở.

Xen lẫn trong những chặng đường đầy chướng ngại mà du khách gặp phải là bao cảm nhận thi vị về không gian xung quanh , với cây cỏ hoa lá xanh tươi xanh tươi hòa cùng vẻ đẹp hoang sơ của những cánh lan rừng hay những đóa hoa cỏ dại mọc ven chuyến hành trình đi tìm nét nguyên sơ của hang dơi. Để biết thêm nhiều thông tin khác bạn nên tìm hiểu về kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc trước.

Một hành trình nhiều thử thách mang du khách đến với phút chốc tuyệt vời không thể nào quên được khi đứng trước Hang Dơi vừa mang vẻ thanh u , vừa chứa đựng vẻ bí hiểm khó diễn tả. Hang núi âm u , thanh u. Mỗi bước chân dù là nhón nhén cũng đủ khuấy động các cư dân của vương quốc của loài dơi đang say giấc. Đôi khi , những tiếng động cố tình như vỗ tay hay bạc tình do trượt chân khiến cho hàng hà sa số những sinh vật bé nhỏ bay nhanh như chớp kéo ùn ùn về phía miệng hang và thoát ra khỏi cửa , chỉ trong chốc lát không thấy một chấm đen nào nữa.

Vẻ đẹp kì bí của hang dơi Phú Quốc

Vẻ đẹp kì bí của hang dơi Phú Quốc

Khám phá Hang Dơi Phú Quốc là một hành trình cực kỳ thích, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi đến đây bởi trong chặng đường chinh phục , mọi diễn biến đều xảy ra quá nhanh khiến du khách vừa hồi hộp vừa rất hứng. Khó nhọc với bao mồ hôi để lên đến được Hang Dơi , chưa kịp cảm nhận hết đặc điểm ở hang thì đã phải trải qua những biến động dồn dập của đàn dơi , rồi lại phản hồi trạng thái vắng lặng khó tả khi Hang Dơi rỗng không chẳng còn chú dơi nào. Không gian ở hang lại phản hồi yên lặng , lặng  đến mức có khả năng nghe được tiếng tiếng gió bị đè nén chốc chốc rít qua vách đá , lùa qua các nhũ đá đầy vẻ kỳ ảo , làm thêm lên sự bí hiểm thích cho Hang Dơi..

Có thể bạn quan tâm:

Theo nhiều người dân địa phương cho biết , trong hang còn dồi dào loài trăn , rắn quý sống tới hàng chục năm. Thức ăn chính của chúng là dơi , tuy nhiên những chú dơi không bao giờ rời tổ đi nơi khác , dù cho bay đi kiếm ăn bao xa chúng cũng quay về Hang Dơi để trú ngụ.

Nếu có dịp đến  du lịch Phú Quốc  hãy thử một lần vào thăm thú hang dơi xem. Sẽ mang lại trải nghiệm thích thú cho bạn đấy, hãy lựa chọn ngay cho mình những tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 3 đêm giá rẻ, tại đây.