Hạ Long có nhiều địa điểm giải trí hấp dẫn ở tại Bãi Cháy và đặc biệt là đảo Tuần Châu. Các bạn có thể tham khảo cẩm nang du lịch Hạ Long để biết nhiều thêm về các địa điểm giải trí hấp dẫn tại nơi đây nhé. Tour du lịch Hạ Long có nhiều điểm giải trí tại thành phố Hạ Long
Cửa vào hang Bồ Nâu

Hang Bồ Nâu – Vịnh Hạ Long

Hang Bồ Nâu ở vịnh Hạ Long có dạng hàm ếch, rộng khoảng 200 m2, đáy hang rộng, phẳng nhưng không sâu, vách có nhiều nhũ đá. Trên trần của hang có vết nứt nên ánh sáng có thể lọt qua đó vào hang. Đáy của hang thắt lại, phía trước hang là một hòn đảo chính bởi vậy mà ánh sáng trong hang không bao giờ chói chang.

Vườn Nong Nooch- thiên đàng cho những ai yêu hoa lan

Một địa điểm mà bạn phải đến thăm khi đi du lịch Thái Lan là vườn nhiệt đới Nong Nooch. Đây là một trong những khu vườn thực vật lớn và đẹp bậc nhất châu Á.

Đi du lịch Thái Lan- đến Chiang Mai

Đi du lịch Thái Lan hãy đến Chiang Mai- là một nơi yên bình với những nét văn hóa truyền thống khác hẳn với sự ồn ào của Bangkok và Pattaya. Chiang Mai là thành phố lớn thứ hai của đất nước nụ cười, đảm bảo bạn sẽ có những ấn tượng không thể phai mờ khi đến đây dù chỉ một lần.

Toàn cảnh công viên Quốc tế Hoàng gia

Vui chơi giải trí tại công viên Quốc tế Hoàng Gia

Khu công viên Quốc tế Hoàng Gia nằm gần chợ đêm Hạ Long. Đây là một khu vui chơi giải trí rất rộng lớn với diện tích khoảng 10 ha, kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật dân tộc. Tại đây có rất nhiều địa điểm vui chơi, giải trí như bãi tắm nhân tạo, vườn hoa lan, nhà ma, bãi bắn cung, biểu diễn múa rối nước, phòng tranh mỹ thuật,….cùng các cửa hàng ăn Á – Âu đáp ứng được hầu hết nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

du lịch phú quốc

Khám phá hang dơi kỳ bí ở đảo ngọc Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc không chỉ được biết đến với thiên nhiên hoang sơ kỳ thú, các danh lam thắng cảnh tuyệt vời. Đi Phú Quốc du lịch du khách không những được khám phá những danh lam thắng cảnh tuyệt vời ở đảo ngọc mà du khách còn có cơ hội khám phá hang dơi kỳ bí ở Phú Quốc.

Hòn Trống Mái - Sầm Sơn

Những thắng cảnh tại Sầm Sơn

 

du lịch Sầm Sơn hè 2014 đang là tour hot nhất mùa du lịch 2014. Du khách khi đi du lịch Sầm Sơn ngoài tắm biển thường không quên ghé thăm đền Độc Cước và đền Cô Tiên rất nổi danh nơi đây.

Vì sao mọi người thích tắm biển ở Hạ Long

Với đại đa số du khách, thật chẳng dễ bỏ qua tắm biển khi có dịp đặt chân đến với du lịch biển Hạ Long  – di sản – kỳ quan thiên nhiên thế giới – một trong hai vịnh biển của Việt Nam nằm trong CLB những vịnh đẹp nhất thế giới (cùng với vịnh Nha Trang).

Thông tin địa điểm du lịch ở Hạ Long

Vịnh hạ long khu di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận nổi tiếng với những  bãi biển  đẹp, các khu du lịch, các di tích lịch sử… Và ngày càng được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, vịnh  Hạ Long  là một phần vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển của thành phố  Hạ Long , thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Ðồn.

Tổng hợp 7 bãi biển ở Hạ Long

Có bao giờ bạn từng hỏi không biết Vịnh Hạ Long có bao nhiêu bãi biển chưa nhỉ ? Có nhiều người chưa đến thì đoán già đoán non rằng đã gọi là Vịnh Hạ Long thì chỉ có Vịnh Hạ Long chính là bãi biển mà thôi nhưng không hề phải là như thế đâu nhé.  Nếu bạn có cơ hội đi du lịch Hạ Long từ Hà Nội bạn sẽ khám phá được  7 Bãi Biển  đẹp nhất ở Hạ Long :

Hạ Long là trung tâm vui chơi giải trí và du lịch của tỉnh Quảng Ninh. Các tour Hạ Long sẽ đưa bạn đến với các trò chơi giải trí hấp dẫn nhất