Địa điểm mua sắm tại Hạ Long

Khi đến với chương trình du lịch Hạ Long, chắc chắn mọi người đều muốn mua sắm một cái gì đó để làm kỷ niệm hoặc làm quà cho bạn bè, người thân. Để có thể vừa có thời gian tham quan hết các thắng cảnh của Vịnh Hạ Long, vừa thoải mái mua sắm các bạn nên chọn cho mình chuyến du lịch dài ngày. Mặc dù giá cả tại điểm du lịch biển Hạ Long không phải quá đắt so với một khu du lịch nổi tiếng. Nhưng khách hàng vẫn nên thận trọng, cẩn thận khi mua hàng để tránh mua hàng với giá quá đắt. Du khách có thể lựa chọn một trong những địa điểm dưới đây để mua sắm khi du lịch tại Hạ Long.

Chợ Phiên

Chỉ diễn ra 1 ngày trong tuần. Đó là thứ 3 từ 6h sáng đến 3h chiều, chủ yếu phục vụ nhu cầu của khách tàu biển.

Chợ đêm Hạ Long

Chợ đêm Hạ Long

Chợ đêm Hạ Long

Tham khảo:

Chợ đêm Hạ Long nằm ở bên bờ biển Bãi Cháy, mở cửa từ 6h chiều cho tới tận đêm khuya. Tại đây, có các mặt hàng vô hàng phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn từ đồ lưu niệm (vỏ ốc, mô hình tàu, thuyền, móc khóa,….), đồ thủ công mỹ nghệ đến trang phục phục vụ cho việc du lịch biển (đồ bơi, balo, mũ nan,…) hay những trang sức làm từ ốc, sò biển (dây chuyền, vòng tay,….) hoặc du khách cũng có thể mua những chiếc áo phông in hình vịnh Hạ Long để kỷ niệm cho chuyến đi của mình.

Click here để có thêm thông tin về các hòn đảo đẹp tại Hạ Long chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình.

Trung tâm Thương mại Bãi Cháy

Chợ Trung tâm Thương mại Bãi Cháy trước kia chỉ là một khu chợ nhỏ. Tuy nhiên, do việc mở rông, quy hoạch lại thành phố, nó đã được đầu tư xây dựng phát triển thành một trung tâm thương mại với các mặt hàng đa dạng từ bình dân tới cao cấp.

Chợ Hạ Long

Chợ Hạ Long

Chợ Hạ Long

Được xây dựng từ năm 2003, Chợ Hạ Long là địa điểm mua sắm tin cậy của rất nhiều du khách khi đến Quảng Ninh. Đây có thể được coi là nơi đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng với hàng trăm mặt hàng khác nhau như trang sức, tranh khảm trai, tranh thêu, dày dép, quần áo,…Đặc biệt, hải sản ở đây rất rẻ mà vẫn đảm bảo tươi ngon. Đến chợ, du khách còn có thể được thưởng thức món chả mực vô cùng thơm ngon mà khó có thể từ chối. Chợ thường rất đông vào cuối tuần khi mọi người đến du lịch Hạ Long 3 ngày từ Hà Nội. Chợ mở từ 6h – 18h30 hàng ngày.

Chợ cửa khẩu Móng Cái

Nếu muốn mua đồ giá rẻ nhất là quần áo và hàng điện tử thì chợ cửa khẩu Móng Cái là lựa chọn thích hợp nhất. Tuy nhiên, khách hàng cũng phải khéo léo trong việc trả giá nếu không cũng rất dễ bị mua phải hàng với giá quá cao. Ở đây chủ yếu là hàng hóa được nhập từ Trung Quốc. Ngoài ra cũng có các mặt hàng xuất từ Việt Nam sang Trung Quốc: hải sản tuoi sống, tôm đông lạnh, cao su, cà phê, chè,…