Du lịch Hạ Long – Cát Bà 3 ngày 2 đêm

Hãy cùng Khát Vọng Việt tham gia tour du lịch Hạ Long Cát Bà 3 ngày 2 đêm để có thể vừa thưởng thức khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của tạo hóa vừa được ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ vùng sơn cước.

Cát Bà là Hòn Ngọc của Vịnh Bắc Bộ bởi vẻ đẹp nguyên sơ mà hùng vĩ của nó. Để đến Cát Bà thì có thể đi tàu thủy với nhiều hướng khác nhau. Nhưng nhanh nhất đó là hướng từ Hải Phòng chỉ mất khoảng 1 giờ ngồi trên tàu siêu tốc là quý khách đã có mặt trên hòn đảo xinh đẹp này rồi.

Đảo Cát Bà với bãi tắm mịn màng, phẳng lặng và vườn Quốc Gia rộng 600 ha tạo nên một môi trường sinh thái lý tưởng, rất thích hợp nếu du khách muốn tìm một nơi để thư giãn, tận hưởng bầu không khí trong lành.

Tham khảo thêm về các tour du lịch Hạ Long khuyến mãi tại đây.

Cát Bà - Hòn ngọc Vịnh Bắc Bộ

Cát Bà – Hòn ngọc Vịnh Bắc Bộ

Lịch trình Tour du lịch Hạ Long – Cát Bà.

NGÀY 1: HÀ NỘI – HẠ LONG

08h00-8h30: Du khách được đón tại điểm hẹn để đi Hạ Long.

11h30: Xe đến Hạ Long. Du khách lên tàu ăn trưa, sau thời gian nghỉ ngơi, du khách được đưa đi tham quan VỊnh với những hang động đẹp nổi tiếng như Hang Đầu Gỗ, Hang Sửng Sốt, động Thiên Cung, bãi tắm Titop,…(tùy từng ngày và tùy lịch trình và du khách đã thống nhất với công ty du lịch). Sau đó, du khách được tự do chèo kayak và thăm hang Luồn.

Tối: Là thời gian tự do. Du khách được phục vụ bữa tối và nghỉ đêm trên tàu. Sau đó, du khách có thể thoải mái hưởng thụ khoảng không tĩnh mịch những đầy thơ mộng trên biển đêm.

NGÀY 2: HẠ LONG – CÁT BÀ

08h30: Sau khi ăn sáng, tàu sẽ theo hướng Hải Phòng, đưa du khách đi tham quan Cát Bà. Đến bến tàu Cát Bà, du khách được xe đón đưa đi thăm rừng Quốc Gia Cát Bà, là điểm du lịch vịnh Hạ Long  (chi tiết) nổi tiếng.

11h30: Du khách về khách sạn nhận phòng và ăn trưa, nghỉ ngơi. Chiều là khoảng thời gian tự do để du khách đi tham quan thị trấn Cát Bà hoặc tắm biển tại bãi tắm Cát Cò.

Tối: Ăn tối, nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 3: CÁT BÀ – HẠ LONG – HÀ NỘI 

 Sáng: Sau khi ăn sáng, du khách rời Cát Bà, xuống tàu quay lại Hạ Long. Trên đường về, du khách có thể được tham quan thêm nhiều hòn đảo lớn nhỏ trên vịnh.

11h00: Tàu về tới Hạ Long, du khách ăn trưa tại nhà hàng và sau đó lên xe về Hà Nội. Trên đường về, nếu có nhu cầu, xe sẽ dừng lại tại Hải Dương để khách nghỉ ngơi và mua sắm một số đặc sản ở đây làm quà như bánh gai, bánh đậu xanh

16h30: Xe về Hà Nội, kết thúc tour du lịch biển Hạ Long.