”Người đẹp Hạ Long 2014″ thuộc về thí sinh Đỗ Thị Huệ

Với gương mặt khả ái, chiều cao khá lý tưởng và các chỉ số hình thể đẹp, sự thân thiện, luôn cầu thị , Đỗ Thị Huệ – cô gái sinh ra ở thành phố du lịch Hạ Long xinh đẹp đã đăng quang cuộc thi “Người đẹp Hạ Long 2014”.

Tối ngày 10/5, đêm chung kết cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2014 đã diễn ra tại khu du lịch Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Trong đêm chung kết, 20 thí sinh đã lần lượt thể hiện 3 phần thi trình diễn áo dài dân tộc Việt Nam, áo tắm và trang phục dạ hội. Ban giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh đẹp nhất hội thi, sau đó chọn ra 5 thí sinh cao điểm nhất bước vào phần thi ứng xử gồm: Nguyễn Thùy Linh, Lục Thị Hằng, Nguyễn Thị Ngọc Vân, Đỗ Thị Huệ và Nguyễn Thị Phương Anh.

Xem thêm: Vịnh Hạ Long – Sơn Đoòng 1 trong những điểm đến đẹp nhất 2015

nguoi dep ha long 2014 thuoc ve thi sinh do thi hue

”Người đẹp Hạ Long 2014″ thuộc về thí sinh Đỗ Thị Huệ

Với gương mặt khả ái, chiều cao khá lý tưởng  và các chỉ số hình thể đẹp, sự thân thiện, luôn cầu thị , Đỗ Thị Huệ – cô gái sinh ra ở thành phố du lịch vịnh Hạ Long  đã đăng quang cuộc thi “Người đẹp Hạ Long 2014”. Đỗ Thị Huệ, sinh năm 1991, quê Hạ Long. Cô chiều cao 1,69m, nặng 57kg, các chỉ số hình thể 88 – 64 – 93.

Huệ cũng là gương mặt khá nổi trội ở tất cả các hoạt động từ những ngày đầu. Cô vừa tốt nghiệp Cao đẳng tài chính ngân hàng và đang ôn thi để vào đại học (liên thông) cùng chuyên ngành. Ước mơ của Huệ sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt, từ đó góp phần xây dựng quê hương Quảng Ninh giàu đẹp. Huệ cũng mong muốn sẽ có điều kiện để giúp đỡ những người nghèo, để họ có thể tự tin trong cuộc sống. Đây cũng chính là nội dung trả lời câu hỏi ứng xử của cô khi được Á hậu Thụy Vân đặt câu hỏi: “Ước mơ công việc trong tương lai của bạn là gì?”.

Xem thêm các tour Hạ Long nghỉ mát ngày hè

Danh hiệu Người đẹp thứ 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Vân; Người đẹp thứ 3 thuộc về Nguyễn Thị Phương Anh. Ba thí sinh giành giải cao nhất này sẽ được đặc cách dự thi vòng chung khảo Người đẹp các tỉnh phía Bắc trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 do báo Tiền Phong đăng cai tổ chức trong thời gian tới.

Ngoài gia, Ban Tổ chức cũng đã trao 10 giải phụ như: Thí sinh được bình chọn nhiều nhất: Nguyễn Thị Phương Anh; Người đẹp : Bùi Thị Thùy Linh; Người đẹp có khuôn mặt khả ái nhất: Vũ Cẩm Anh; Người đẹp biển: Tô Thái Giang; Người đẹp ảnh: Nguyễn Thị Quỳnh Nga; Người đẹp ứng xử hay nhất: Nguyễn Thị Ngọc Vân; Người đẹp thân thiện: Lục Thị Hằng; Người đẹp mặc áo dài duyên dáng nhất: Trần Thị Thùy Linh; Người đẹp tài năng: Nguyễn Thị Hoa; Người đẹp phong cách: Đồng Thị Tâm…

Với chủ đề Người đẹp Hạ Long, Tuần Châu – hội tụ và tỏa sáng, trong một tuần diễn ra vòng chung kết từ ngày 5-10/5, các thí sinh đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như tham quan di tích bãi cọc Bạch Đằng và dọn vệ sinh môi trường ở thị xã Quảng Yên; thăm Bảo tàng Quảng Ninh; giao lưu với cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 147 – Hải quân…