cam du khach len boong tau du lich ngam canh vịnh ha long

Cấm du khách lên boong dạo tàu du lịch ngắm cảnh vịnh Hạ Long

Từ trước đến nay, du khách mỗi lần đi du lịch vịnh Hạ Long vẫn thường lên sân thượng của tàu du lịch để thư giãn cũng như ngắm cảnh, chụp ảnh và tận hưởng nắng gió của vịnh Hạ Long.

kinh nghiệm lái xe an toàn

Kinh nghiệm lái xe an toàn

Có rất nhiều kinh nghiệm giúp các tài xế lái xe có thể xử lý trong những trường hợp khẩn cấp, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số kinh nghiệm lái xe an toàn:

10 lời khuyên hữu ích đi du lịch dịp 30-4

Dịp  nghỉ lễ 30/4 sắp đến. Chúng tôi muốn chia sẻ một phần trong bài viết về 10 lời khuyên khi đi du lịch dịp nghỉ lễ. Hi vọng sẽ hữu ích cho bạn trong dịp nghỉ 30/4 này.

Jetstar siêu khuyến mại

Chương trình Cuối tuần, siêu khuyến mại bắt đầu từ 11:00, Thứ 6 ngày 27/03/2015 và kết thúc vào 23:59, Chủ nhật ngày 29/03/2015. Hãy nhanh tay mua ngay vé rẻ trước khi vé được bán hết.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long, Sơn Đoòng – 1 trong những điểm đến đẹp nhất hành tinh 2016

Du lịch Hạ Long bay là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng không chỉ ở trong nước mà còn nổi tiếng trên khắp thế giới, được UNESCO công nhận là một trong những kì quan thiên nhiên thế giới.

nguoi dep ha long 2014 thuoc ve thi sinh do thi hue

”Người đẹp Hạ Long 2014″ thuộc về thí sinh Đỗ Thị Huệ

Với gương mặt khả ái, chiều cao khá lý tưởng và các chỉ số hình thể đẹp, sự thân thiện, luôn cầu thị , Đỗ Thị Huệ – cô gái sinh ra ở thành phố du lịch Hạ Long xinh đẹp đã đăng quang cuộc thi “Người đẹp Hạ Long 2014”.