Top 10 Du thuyền đáng lên khi du lịch Hạ Long

Hầu như tất cả những du khách trong và ngoài nước khi đã đến với Vịnh Hạ Long  thì không thể không biết đến các Du thuyền sang trọng và tiện nghi của Kỳ quan thế giới này. 

Danh sách 10 Du thuyền đáng lên nhất khi đi du lịch Hạ Long

1. Du thuyền Golden Lotus

Golden Lotus Cruise mang tên một loài hoa đẹp nhất của dân tộc Việt Nam: Hoa sen vàng. Ra đời vào giữa năm 2010, theo kiến trúc truyền thồng làm từ gỗ, lụa, du thuyền có 03 tầng 10 phòng (07 phòng Deluxe, 02 phòng nhìn ra Vịnh Hạ Long, 01 phòng Gia đình). Golden Lotus đã lựa chọn cho mình một tuyến hành trình tốt nhất để du khách khám phá vẻ đẹp của Hạ Long từ mọi góc nhìn: Sửng Sốt – Thiên Cung – Ti top – Hang Luồn

2. Du thuyền Elizabeth

du-thuyen-elizabeth

Du thuyền Elizabeth

Hạ thủy tháng 6 năm 2010, du thuyền Elizabeth thiết kế theo phong cách truyền thống làm từ gỗ và lụa. Với phong cách kiến trúc cổ điển nhưng vẫn đảm bảo trang thiết bị hiện đại nhất, an toàn nhất mong muốn mang đến cho du khách chuyến tham quan như đang ở chính ngôi nhà của mình.

3. Du thuyền Marguerite

du-thuyen-marguerite

du thuyền Marguerite

Du thuyền Marguerite nằm trong cùng hệ thống với Du thuyền Elizabeth và Du thuyền Golden Lotus xếp hạng 2 sao theo tiêu chuẩn Quốc tế. Được ví như Thiên đường nghỉ dưỡng và khám phá tại Di sản Thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

4. Du Thuyền Aclass

du-thuyen-aclass

du thuyền aclass

Du thuyền xây dựng và đưa vào sử dụng năm 2009, được làm từ gỗ tự nhiên với phong cách kiến trúc Việt Nam truyền thông mang hơi hướng hiện đại cùng trang thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu tiện nghi, sang trọng.

5. Du thuyền Imperial

du-thuyen-Imperial

du thuyền imperial

Nơi đây được ví như một tạo hình kỳ lạ của tạo hoá, một sự kết hợp giữa điêu khắc và hội hoạ, là sự hài hoà, uyển chuyển giữa bố cục và màu sắc, giữa hình khối và không gian…được biểu hiện bởi hàng ngàn đảo trên mặt biển xanh màu ngọc bích, lung linh

6. Du thuyền An Nam

du-thuyen-an-nam

du thuyền An Nam

Du thuyền An Nam được thiết kế sang trọng bằng gỗ theo phong cách cổ điển của Việt nam nhưng vẫn hiện đại tiện nghi. Tàu có 3 tầng rộng 26 m với 01 phòng Suite và 05 phòng Deluxe có cửa sổ nhìn ra biển.

7. Du thuyền Poseidon Hạ Long

du-thuyen-poseidon-ha-long

du thuyền Poseidon Hạ Long

Du thuyền Poseidon làm hoàn toàn bằng gỗ với kiến trúc Việt nam đườn đại bao gồm 08 phòng ngủ, ban công rộng rãi với phòng tắm riêng, sàn gỗ lớn, phòng ăn sang trọng, quầy bar ở sảnh, Spa, kayaking, massage …Nhân viên của chúng tôi được đào tạo, thân thiện và nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn hành trình thú vị và trải nghiệm khó quên. Du thuyền Poseidon ra mắt vào tháng 4 năm 2010, đạt tiêu chuẩn 2* quốc tế với nội thất chủ yếu từ gốm Bát Tràng và luạ Vạn Phúc

8. Du thuyền Phoenix Cruiser

du-thuyen-phoenix cruiser

du thuyền Phoenix Cruiser

Chuyến hành trình thăm di sản Hạ long bằng tàu Phoenix chắc chắn sẽ mang lại cho Du khách nhiều điều mới lạ và hấp dẫn từ cách trang trí trên thuyền, phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên và cả trong những bữa ăn hải sản chất lượng…

9. Du thuyền Oriental Sails

du-thuyen-oriental-sails

Du thuyền Oriental Sails

Du thuyền Oriental Sails được xây dựng vào năm 2007 theo phong cách Việt cổ. 16 phòng ngủ tiện nghi, hiện đại với nội thất mây tre truyền thống, sang trọng, cổ điển. Thiết kế cửa sổ riêng cho từng phòng nghỉ giúp du khách có thể ngắm nhìn vịnh Hạ Long ở bất cứ nơi đâu trên tàu.

10. Du thuyền Biển Ngọc

Du-thuyen-bien-ngoc

du thuyền biển ngọc

Du thuyền là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được thiết kế dành riêng cho hành trình khám phá Di sản thế giới Vịnh Hạ Long.