Xem biểu diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển tại Tuần Châu – Hạ Long

Nếu dự định đi du lịch Hạ Long, các bạn hãy dành thời gian đi xem cá heo, hải cẩu, sư tử biển biểu diễn. Chắc chắn sẽ rất thú vị.

Được xây dựng trên diện tích 10.000m2, công trình Câu lạc bộ biểu diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển có thể chứa được khoảng 2.500 người. Công trình này là sự kết hợp hoàn hảo của  yếu tố thiên nhiên với những đường nét thiết kế tinh tế của hệ thống mái vòm khung Inox, được coi là hiện đại nhất Đông Nam Á trong thời điểm hiện tại. Với  sự kết hợp tuyệt vời đo, công trình kiến trúc này đã giành được giải Nhì cuộc thi Kiến trúc Việt Nam năm 2002.

bieu dien ca heo tai du lich ha long

Biểu diễn cá heo tại du lịch hạ long

Vòm mái cong có hình dáng cánh chim Hải Âu đang tung cánh bay ra biển lớn với màu xanh của nền trời khiến du khách liên tưởng đến hình ảnh của Nhà hát Sidney, Úc. Tại đây, bể nước có độ mặn đạt tiêu chuẩn quốc tế với những chú cá heo dễ thương được đưa đến từ vùng biển Nam Úc cùng những chú hải cẩu, sư tử biển tinh nghịch đến từ vùng Vịnh Alaska.

Việc huấn luyện được giao cho các Huấn luyện viên người Nga vô cùng tài hoa, giúp chúng có những màn biểu diễn vô cùng ấn tượng, thu hút được rất nhiều du khách đến xem. Những màn trình diễn độc đáo, kỳ thú như: Hải cẩu lắc vòng, Cá heo thi lấy bóng, Sư tử biển vẽ tranh … chắc chắn sẽ khiến cho tất cả khán giả hài lòng mỗi khi ghé thăm di sản vịnh Hạ Long.

Không chỉ được ngắm nhìn những chú cá heo và sử tử dễ thương nhào lộn, vẫy tay chào mọi người giữa làn nước trong xánh, khiêu vũ cùng những chú hải cẩu tinh nghịch, du khách còn có thể có cơ hội tham gia nhiều chương trình khác như ca múa nhạc, thời trang. Đồng thời, đây cũng là đại điểm được lựa chọn để tổ chức rất nhiều chương trình văn hóa quy mô lớn như Hoa hậu biển, Người đẹp Hạ Long,….

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm du lịch Hạ Long ở link này để chuẩn bị hành trang cho chuyến đi được tốt hơn nhé >> http://dulichhalongquangninh.com/cam-nang-du-lich-ha-long/nhung-kinh-nghiem-du-lich-ha-long/