Khám phá đảo Ngọc Vừng trong chuyến du lịch Hạ Long hè 2016

Đảo Ngọc Vừng thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Những năm gần đây, du lịch Vịnh Hạ Long ngày càng phát triển thì đảo Ngọc Vừng cũng trở thành điểm du lịch hấp dẫn các du khách khi đến với nơi đây.

Nét hoang sơ đảo Ngọc Vừng

Nét hoang sơ đảo Ngọc Vừng

Đảo Ngọc Vừng được ví như một làng quê thu nhỏ ở giữa biển khơi rộng lớn. Nơi đây mang một nét đẹp bình yên rất riêng mà không có đảo nào có được. Trên đảo là những hàng cây xanh tỏa bóng mát, những con đường nhỏ thẳng tắp như những đường làng quen thuộc ở các vùng quê Việt Nam hay những cánh đồng lúa xanh mướt, những mái nhà nhỏ bình dị.

Nếu muốn tham quan đảo Ngọc Vừng bạn có thể tham khảo tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm giá rẻ tại đây.

Bãi tắm Ngọc Vừng nổi tiếng sạch và trong cùng bãi cát trắng dài

Bãi tắm Ngọc Vừng nổi tiếng sạch và trong cùng bãi cát trắng dài

Đảo Ngọc Vừng thuộc di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long có diện tích không rộng lắm, chỉ khoảng 12km2. Dân cư  sinh sống trên đảo không nhiều nhưng ai cũng rất thân thiện và hiếu khách khiến bạn có cảm giác như được trở về chính quê hương của mình vậy. Do đó nó đặc biệt thích hợp với những ai muốn tìm đến một không gian bình yên, yêu thích không gian thiên nhiên hoang sơ mà đầy thơ mộng.

Mặc dù đảo Ngọc Vừng không nổi tiếng như Quan Lạn hay Cô Tô nhưng khung cảnh thiên nhiên nơi đây thì đẹp không kém cùng với bãi tắm nổi tiếng sạch trong và bãi cát dài. Đó là bãi tắm Ngọc Vừng. Thêm vào đó, nguồn hải sản tươi ngon, phong phú và ngọc trai sáng, bền,…cũng chính là điểm đặc trưng thu hút các du khách.

Tham khảo thêm về >> http://dulichhalong360.com/du-lich-ha-long/thich-thu-du-lich-cho-dem-ha-long/