Tổng hợp 7 bãi biển ở Hạ Long

Có bao giờ bạn từng hỏi không biết Vịnh Hạ Long có bao nhiêu bãi biển chưa nhỉ ? Có nhiều người chưa đến thì đoán già đoán non rằng đã gọi là Vịnh Hạ Long thì chỉ có Vịnh Hạ Long chính là bãi biển mà thôi nhưng không hề phải là như thế đâu nhé.  Nếu bạn có cơ hội đi du lịch Hạ Long từ Hà Nội bạn sẽ khám phá được  7 Bãi Biển  đẹp nhất ở Hạ Long :

1. Bãi tắm Tuần Châu
Một bãi tắm đẹp nằm ở khu du lịch đảo Tuần Châu cách cảng tàu du lịch khoảng 8 km. Đây là một bãi tắm nhân tạo với thảm cát trải dài 2 km nhưng không kém phần hấp dẫn với du khách du lịch.

Bãi tắm Tuần Châu

2. Bãi tắm Ti Tốp
Cách Bãi Cháy chừng 14 km về phía đông. Bãi tắm này có hình vầng trăng ôm trọn lấy chân đảo, bãi cát tuy nhỏ nhưng rất thoáng đãng và yên tĩnh, bốn mùa nước sạch và trong xanh, đặc biệt phong cảnh trời mây, non nước ở đây tuyệt đẹp.

Bãi tắm Ti Tốp

3. Bãi tắm Ngọc Vừng
Ngọc Vừng là một trong những bãi bãi tắm xa bờ, rộng mênh mông, nước xanh thẳm suốt bốn mùa và chưa bị ô nhiễm.

Bãi tắm Ngọc Vừng

4. Bãi tắm Quan Lạn
Bãi nằm ở đảo Quan Lạn trong vịnh Bái Tử Long, giữa hai xã Minh Châu và Quan Lạn thuộc huyện Vân Đồn, cách thành phố Hạ Long 55 km. Đây là bãi biển đẹp, còn giữ nguyên được vẻ hoang sơ, môi trường sinh thái chưa bị ô nhiễm.
Bạn có thể tham khảo tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm giá rẻ để khám phá vẻ đẹp của vịnh Hạ Long.

Bãi tắm Quan Lạn

5. Bãi tắm Minh Châu
Minh Châu là một bãi biển đẹp nổi tiếng cách bãi tắm Quan Lạn 15 km. Cát ở đây trắng muốt, đi không dính chân. Tại đây bạn có thể cắm trại ngủ qua đêm rất thú vị.

 Bãi tắm Minh Châu

6. Bãi tắm Ba Trái Đào
Từ cảng tàu du lịch, đi khoảng 10 giờ ca nô là tới bãi tắm Ba Trái Đào. Sở dĩ có tên như vậy vì ở đây có ba bãi cát hình cánh cung quây quần ôm lấy chân đảo, hòn đảo ấy nhìn xa hệt như ba trái đào tiên.

Bãi tắm Ba Trái Đào

7. Biển Bãi Cháy

Là một bãi tắm nhân tạo rộng và đẹp nằm sát bờ vịnh Hạ Long. Bãi cát dài hơn 500 m, rộng 100 m. Hàng ngày vào buổi sáng sớm hay chiều tà, hàng ngàn người xuống đây tắm, bãi tắm trở nên náo nhiệt lạ thường. Nếu lựa chọn một trong những tour Hạ Long tại đây bạn có thể tham quan vẻ đẹp của biển Bãi Cháy

Biển Bãi Cháy